Cây dứa tango

Liên hệ

Tên thường gọi: Cây dứa tango, cây tango

Tên khoa học: Blue Rain Aechmea

Thuộc họ dứa (Bromeliaceae)

Chiều cao: 40 – 50 cm

(Giá trên đã bao gồm chậu)

Công dụng: Cây dứa tango còn có tên gọi khác là cây tango; chúng rất thích hợp trồng làm cây nội thấtCây dứa tango thường dùng để trang trí quầy tiếp tân; bàn làm việc; phòng khách; phòng học hoặc phòng ăn… Đặc biệt, cây dứa tango rất được ưa chuộng khi đặt ở bàn khách bởi dáng vẻ đẹp, lá xanh mướt, hoa có màu sắc độc đáo.

Số lượng :

Cây dứa tango còn có tên gọi khác là cây tango. Chúng mang các đặc điểm nổi bậc của họ nhà dứa; ngoài ra với màu sắc hoa độc đáo cây tango đã dần thu hút và chiếm được trái tim của những người yêu thích cây hoa cảnh.

dua-tango-1

1/ Đặc điểm hình thái cây dứa tango

Cây dứa tango là loại cây cỏ. Chúng hầu như không thân, lá cây xếp thành hình hoa thị tạo ra thân giả cho cây. Dứa tango có lá dài, hình lưỡi, mặt lá nhẵn bóng, có răng cưa.

Lá của cây Tango

Hoa mọc từ một trụ ở giữa thân; các cụm hoa mọc cách trên trụ; với sắc xanh tím cùng với sắc trắng kết hợp với nhau tạo nên một màu hoa vô cùng độc đáo và bắt mắt.

Hoa cây dứa tango

Cây tango là loại cây thường xanh lâu năm; chúng là cây chịu bóng bán phần, thích hợp với điều kiện ánh sáng nhẹ, nơi bóng râm, khí hậu mát mẻ. Tango có nhu cầu nước thấp.

2/ Công dụng của cây dứa tango

Cây dứa tango thích hợp để trồng làm cây nội thất. Chậu dứa tango thường được đặt ở quầy tiếp tân, trang trí bàn làm việc, phòng khách, phòng học hoặc phòng ăn.

 

Đặc biệt, chúng rất được ưa chuộng khi đặt ở bàn khách bởi dáng vẻ đẹp; lá xanh mướt; hoa độc đáo và màu sắc hoa tươi tắn; Ngoài ra chúng còn dùng làm quà tặng cho bạn bè trong những dịp đặt biệt.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Cây dứa tango

Liên hệ

Facebook Chat