Cây Hoa Trạng Nguyên

Liên hệ

Hoa trạng nguyên chậu đứng hay Cây nhất phẩm hồng chậu đứng; hoa giáng sinh chậu đứng. 

Công dụng: hoa trạng nguyên chậu đứng dùng trong trang trí nội thất, để trong phòng làm việc, cạnh tivi, tủ hoặc trang trí ngoại thất như khuôn viên, tòa nhà, quán cafe sân vườn,…

Số lượng :

Cách chọn hoa trạng nguyên chậu đứng đẹp để trang trí nội-ngoại thất:

Hoa trạng nguyên bạn chọn nên có lá màu xanh đậm, lá ít rụng nhưng bị hư hỏng, thiếu nước hay có vấn đề ở gốc cây đều không nên sử dụng. Các lá bắc dù là màu đỏ, màu vàng đều phải cân đối với cả cây, không nên chọn loại quá to hoặc quá nhỏ sẽ mất cân xứng với cây trạng nguyên. Ít hoặc không có phấn hoa cũng là lí do bạn loại cây trạng nguyên đó ra danh sách lựa chọn cho chậu đứng.

 

Hãy chắc chắn rằng cây trạng nguyên được bao bọc cẩn thận khi bạn mang nó về nhà hoặc di chuyển vì chuyến đi của bạn tiếp xúc với nhiệt độ thấp hoặc cao đột ngột trong một thời gian ngắn có thể làm tổn thương lá cây và lá bắc. Bỏ bao bọc cây càng sớm càng tốt bởi vì cuống (cuống lá và cuống lá bắc) rất giòn có thể làm gãy cành, gãy lá gây ảnh hưởng tới cả cây.

 

Trạng nguyên là cây nhiệt đới và thường được trồng ở nhiệt độ từ 20 đến 26 độ C trong nhà kính, vì vậy đặt cây khoảng nhiệt độ này trong nhà là tốt nhất cho đời sống lâu dài. Nhiệt độ cao sẽ làm cho các lá bắc mau chết hơn, hoặc không còn màu đỏ như trước. Đặt hoa Trạng nguyên của bạn trong một căn phòng mát vào ban đêm để kéo dài thời gian nở.

Kiểm tra hàng ngày đất, nước khi cảm thấy khô đất thì nên tưới nước. Luôn luôn đủ nước để cây phát triển tốt và loại bỏ nước dư thừa. Nếu bạn cung cấp không đủ nước, cây sẽ héo lá bắc. Nếu bạn tưới nước quá nhiều lá bắc sẽ màu ngả vàng úng và sau đó rụng.

Sau khi hiểu được cách chọn cũng như chăm sóc cho chậu cây hoa trạng nguyên, bạn đã tự tin để chọn một góc đẹp để trang trí. Chậu đứng thích hợp với cả vị trí khuất và vị trí chính diện; một chậu trạng nguyên đẹp, xum xuê sẽ là điểm nhấn thú vị trong những ngày đông đến, thắp lên lửa yêu thương trong cuộc sống gia đình, truyền nhiệt huyết đến những nhân viên trong văn phòng. Và đồng thời gửi nhau lời chúc giáng sinh của những cô gái, chàng trai.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat