Cây hồng môn

350,000đ

320,000đ

Tên gọi khác: Cây tiểu hồng môn, Cây môn đỏ để bàn

Chiều cao: Từ 30 – 40cm

Công dụng: Chậu cây hồng môn để bàn là cây nội thất có ý nghĩa phong thủy tốt thường được sử dụng để trang trí bàn học, bàn làm việc, bàn ăn,… Ngoài ra, chậu cây tiểu hồng môn còn là quà tặng đến bạn bè người thân trong các dịp lễ tết vô cùng ý nghĩa…

Số lượng :

Cây hồng môn để bàn là loài cây nội thất có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy; mang đến may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Chính vì thế, loại cây này được nhiều người lựa chọn đặt tại bàn làm việc, quầy thu ngân và phòng ngủ… làm quà tặng bạn bè, người thân trong các dịp lễ đặt biệt.

1/ Một số đặc điểm của cây hồng môn

Cây hồng môn để bàn hay cây tiểu hồng môn; là loại cây thân ngắn; mọc thành bụi, sống lâu năm nơi ẩm ướt có bóng râm.

cay-hong-mon

 

Hoa hồng môn thường có màu đỏ bóng hoặc màu hồng, ở giữa mỗi hoa có một bông mo trắng vàng nhỏ.

Lá cây hoa hồng môn dài, dạng bầu dục thuôn nhọn, gốc tim, màu xanh lục sậm với gân chân vịt màu xanh nhạt được giữ chặt bằng một cuống dài cong.

cay-hong-mon-1

Lưu ý: Lá cây hoa hồng môn rất độc vì chứa các tinh thể calcium oxalate gây bỏng nghiêm trọng khi ở trong miệng. Vì thế cần để lá hồng môn xa các vật nuôi và trẻ nhỏ để tránh việc nhai lá cây làm bỏng miệng. Khi xử lý các lá cây của hồng môn nên đeo bao tay để tránh gây kích ứng da.

2/ Tác dụng của chậu cây hồng môn để bàn

Cũng giống nhưng những loại cây xanh khác, cây hồng môn giúp điều hoa không khí, cung cấp khí oxi liên tục khiến không gian trở nên thoáng mát và thỏa mái.

Ngoài ra, cây hồng môn còn có tác dụng hút các tia điện tử máy tính hay mùi từ mực máy in trong môi trường văn phòng công ty

Bên cạnh đó, cây hồng môn có ảnh hưởng tích cực đến thái độ làm việc của nhân viên, tạo cho nhân viên cảm hứng làm việc. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng cây xanh giúp tăng hiệu suất làm việc lên đến 12%.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Cây hồng môn

350,000đ 320,000đ

Facebook Chat