Cây hương thảo

200,000đ

Tên thông thường: Chậu Cây Hương Thảo Để Bàn

Chiều cao: 25-30cm

Công dụng: Cây hương thảo để bàn có khả năng làm giảm stress, đuổi muỗi, làm gia vị, chế biến mỹ phẩm… Bên cạnh đó, chậu cây hương thảo để bàn luôn là sự lựa chọn số một đối với các nhà hàng, quán coffee, spa,… đem đến sự sang trọng bởi vẻ bề ngoài bắt mắt và sự dễ chịu thoải mái bởi mùi hương mà chúng mang lại.

Số lượng :

Cây Hương Thảo Để Bàn còn được gọi với tên Tây Dương Chổi Để Bàn. Chúng được sự yêu thích của nhiều ngươi không chỉ bởi hình dáng đẹp mà công dụng vô cùng tuyệt vời.

Người ta hay sử dụng cây hương thảo để chưng làm cảnh. Bên cạnh đó, chúng là cây thảo mộc với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe con người vừa có thể dùng làm gia vị, xua đuổi côn trùng, làm thuốc đông y và kể cả kem dưỡng da.

1/ Đặc điểm của chậu cây hương thảo để bàn

Chậu cây hương thảo để bàn có hình dáng đẹp với thân nhỏ phân nhánh, mọc thành bụi. Lá dài như những que tăm, màu xanh sẫm, có mép gạp xuống, nhẵn ở trên, mặt dưới có lông màu trắng, không có cuống.

Cây tỏa ra mùi hương thơm ngát, mùi dễ chịu, mùi tinh dầu cực thơm. Mùi hương ấy có thể khuyếch tán trong phòng rộng 15m2 vẫn có mùi nhẹ nhàng và êm dịu.

cay-huong-thao

2/ Công dụng

Chậu cây hương thảo rất được anh chị em trong giới văn phòng vô cùng ưa chuộng đặt trên bàn làm việc, bàn họp, bàn tiếp khách… bởi chúng có khả ngăn giải Stress làm thư giãn thần kinh mang lại cảm giác sảng khoái.

 

Bên cạnh đó, chậu cây hương thảo để bàn luôn là sự lựa chọn số một đối với các nhà hàng, quán coffee, spa,… đem đến sự sang trọng bởi vẻ bề ngoài bắt mắt và sự dễ chịu thoải mái bởi mùi hương mà chúng mang lại.

3/ Cách chăm sóc cây hương thảo để bàn 

Chăm sóc Cây Hương Thảo để bàn cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

– Về đất trồng: Hương Thảo thích hợp với loại đất trồng tơi xốp, có khả năng thoát nước cao. Vì cây dễ bị ngạt chết do ngập úng hoặc bị thối rễ. Nên khi vào chậu cần lựa chọn đất phù hợp.

cay-huong-thao-1

– Về nước tưới: Hương Thảo cũng có đặc điểm chịu hạn tốt và không mấy ưa nước. Do đó khi trồng Hương Thảo bạn chỉ nên thỉnh thoảng tưới nước cho cây không nên quá thường xuyên. Bên cạnh đó, cần chú ý tưới nước cho cây theo mùa.

– Về phân bón: Cần cung cấp cho cây lượng phân bón vừa phải. Phân bón không chỉ giúp cây phát triển xanh tốt, cánh hoa đẹp và còn giúp mùi hương hoa thơm hơn.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat