Cây Huy Hoàng

650,000đ

Tên thường gọi: Cây huy hoàng

Tên khoa học :  Aglaonema sp

Họ thực vật: Araceae (Ráy)

Chiều cao cây: 0,8 – 1.2m (tính cả chậu)

Công dụng: Cây huy hoàng là một loài cây có lá đẹp thường dùng trồng chậu trang trí văn phòng, sảnh, khách sạn, nhà hàng… Cây huy hoàng mang ý nghĩa tốt lành và thanh lọc không khí trong phòng.

Số lượng :

 

Công dụng:

Cây huy hoàng là một loài cây có lá đẹp thường dùng trồng chậu trang trí văn phòng, sảnh, khách sạn, nhà hàng… Cây mang ý nghĩa tốt lành và thanh lọc không khí trong phòng.

 

Cây dạng khóm, dọc sườn thân lá có màu trắng xanh nhạt, gân lá có màu đỏ. Là loài cây thân thảo, sống lâu năm, khi tăng trưởng có chiều cao từ 20-150 cm. Các lá thay thế cho thân cây, lá cây hình quả trứng, màu xanh, vàng hoặc đỏ có lốm đốm. Có hoa mọc kín đáo có màu trắng hoặc màu xanh.

 

Cây huy hoàng có tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây chịu bóng bán phần hoặc hoàn toàn, thích hợp làm cây nội thất, cây văn phòng, cây cảnh, nhân giống dễ dàng từ tách bụi. Nhu cầu nước trung bình, ưa khí hậu mát ẩm. Ngoài ra, Cây còn mang lại ý nghĩa tốt lành: điều tiết khí hậu, xua tan đi những điều không may mắn cho gia chủ

 

Cây huy hoàng khá dễ chăm sóc, sống tốt trong môi trường bóng mát, máy lạnh. Do đó cây thích hợp lựa chon làm cây nội thất, cây văn phòng

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Cây Huy Hoàng

650,000đ

Facebook Chat