Cây Lan Mẫu tử

65,000đ

85,000đ

Tên thường gọi: Cây Lan Chi, Cỏ Lan Chi, Thảo Lan Chi

Tên khoa học: Chlorophytum bichetii, Dianella ensifolia

Nguồn gốc xuất xứ: Châu Phi nhiệt đới

Chiều cao: 30 – 40cm (tính cả chậu)

Công Dụng: Cây lan chi tươi tắn giúp cho không gian xung quanh bạn ngập tràn sắc màu xanh tươi mát. Cây Lan chi rất thích hợp làm cây để bàn ở phòng khách, bàn học và bàn làm việc. cây Lan chi được xếp vào loại cây cảnh phát tài và được xem là mang lại nhuệ khí và sự minh mẫn cho người sở hữu nó.

Số lượng :

Đặc điểm hình thái:

Cây cỏ Lan chi là cây bụi nhỏ, có chiều cao khoảng 20 – 40cm. Rễ cây phình ra thành củ nằm dưới đất. Lá mỏng và dài, có màu xanh xen lẫn những sọc trắng chạy dài khắp mặt trên của lá. Cây có gốc thân củ cứng, dai và rễ nhiều, rễ nhiều chỗ phình to như rễ củ.

Hoa dạng chùm dài mọc ở giữa đám lá, cao  khoảng 10cm mang hoa thưa nhỏ màu trắng.

cay-lan-chi-1

Đặc điểm sinh học:

Cây cỏ Lan chi là cây cỏ chịu bóng bán phần, nhu cầu nước trung bình, tốc độ sinh trưởng nhanh. Cây Lan chi thích hợp làm cây trồng nội thất và trang trí trên bàn khách, bàn làm việc của bạn. Cây có lá nên tăng khả năng cung cấp Oxi cho căn phòng của bạn, giúp bạn tập trung và sảng khoái.

Cây Lan Chi có thể sống tốt trong môi trường nước. Cây Lan chi trong nước với bộ rễ đẹp và trắng. Bạn có thể trang trí bình thuỷ tinh bằng những viên đá màu sắc để bình cây Lan chi thêm đẹp và sang trọng.

 cay-lan-chi 

Công dụng và ý nghĩa:

Cây Lan chi thường được ưa chuộng để đặt ở bàn làm việc, bàn giám đốc hay quầy tiếp tân. Được xem là mang lại nhuệ khí và sự minh mẫn cho người sở hữu nó.

 

Bạn có thể đặt một chậu cây Lan chi ở phòng khách để biểu trưng cho lòng mến khách và hoà nhã đối vơi bạn bè.

Đặt cây Lan chi ở bàn học của con trẻ cũng cho là giúp cho con bạn tập trung vào việc học tập hơn. Bên cạnh đó, bụi cây Lan chi nhỏ nhắn còn cung cấp một lượng khí Oxi lớn giúp cho không khí lưu thông tốt hơn, loại bỏ những loại khí có hại trong nhà bạn.

Sản Phẩm Đã Xem

Cây Lan Mẫu tử

65,000đ 85,000đ

Facebook Chat