PHÁT TÀI NÚI

Liên hệ

Cây phát tài núi có hình dáng cây cụm xuống, có lá bên trên trông rất đẹp nên thường được trồng phối hợp trong tiểu cảnh khô để đặt trên ban công, kiến trúc xanh, trước hiên nhà hay sân thượng cũng khá đẹp mắt, bên cạnh đó cây cũng được trồng ở những nơi như phòng làm việc, trang trí nhà ở, khách sạn, hay văn phòng khá, và các dự án thiết kế thi công sân vườn biệt thự

Số lượng :

Cây phát tài núi còn có tên gọi như là cây đại lộc, cây phất dụ rồng, huyết rồng… Cây phát tài núi có tên khoa học là Dracaena draco L. Thuộc họ Dracaenaceae. Với ý nghĩa và tác dụng của cây phát tài núi, cây còn thích hợp trồng làm cây bóng mát; cây công trình ở khuôn viên nhà, sân vườn, văn phòng,...

phát tài núi

Đặc điểm của cây phát tài núi

Cây phát tài núi có tên khoa học là Dracaena marginata. Có nguồn gốc bản địa của Tây Phi, Tanzania và Zambia và hiện nay được phân bố trồng tại khắp nơi trên thế giới, trong đó phổ biến nhất là ở Việt Nam. Cây thuộc loài gỗ nhỏ, khi cây trưởng thành có chiều cao khoảng 5m, thân cây nhẵn có nhiều cành được phân từ gốc, khác với những loại phát tài khác có rễ phụ mọc ra từ thân, cây mọc thành cụm nhưng không rậm rạp, thân cây có hình dáng uyển chuyển uốn lượn một cách tự nhiên thường được sử dụng trong các dự án thiết kế thi công tiểu cảnh. Lá cây mọc tập trung trên đỉnh có hình giáo thuôn dài khoảng 20cm rộng 8cm phía đầu lá thuôn dài, uốn cong, gốc lá bẹ ôm lấy thân của cây.

Ứng dụng của cây phát tài núi

Ứng dụng của cây phát tài núi: Hình dáng cây cụm xuống, có lá bên trên trông rất đẹp nên thường được trồng phối hợp với các tiểu cảnh đồi núi, giúp tôn lên vẻ đẹp núi đồi nhân tạo cho những người yêu thiên nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể trồng cây phối hợp với tiểu cảnh khô để đặt trên ban công, kiến trúc xanh, trước hiên nhà hay sân thượng cũng khá đẹp mắt, bên cạnh đó cây cũng được trồng ở những nơi như phòng làm việc, trang trí nhà ở, khách sạn, hay văn phòng khá, và các dự án thiết kế thi công sân vườn biệt thự bắt mắt.

phát tài núi

 

Vị trí cây phát tài núi đặt chỗ nào thích hợp nhất?

Hình dáng uyển chuyển tự nhiên cùng với những cụm lá xanh mướt của phát tài núi rất phù hợp để làm tiểu cảnh đồi núi nhân tạo hoặc kết hợp với tiểu cảnh khô trên ban công, trước nhà, sân thượng bạn cũng có thể trồng trong chậu sứ để trang trí ngôi nhà, văn phòng làm việc cũng rất đẹp mắt bởi vì dù trong cây ở vị trí nào, cây cũng phát triển tốt bởi bản tính hoang dại, thích nghi nhanh chóng với mọi điều kiện sống.

 

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

PHÁT TÀI NÚI

Liên hệ

Facebook Chat