Hoa dạ yến thảo

80,000đ

Tên thường gọi: Hoa dã yến thảo chậu treo, hoa dạ yên thảo chậu treo

Tên tiếng anh: Petunia

Tên khoa học: Petunia hybrida

Họ: Solanaceae (họ cà chua)

Chiều cao cây: 30 – 40cm

Công dụng: Hoa dã yến thảo chậu treo với nhiều kiểu dáng và màu sắc hoa đẹp thường dùng trang trí cho ban công, sân thượng, cửa sổ, hàng rào, khu du lịch… Cây hoa dã yên thảo được nhiều người ưa chuộng và ứng dụng trồng chậu treo là phổ biến nhất.

Số lượng :

Cây hoa dã yên thảo được chia thành 2 dạng cây:

Dã yên thảo kép: cây thân leo, hoa lớn với nhiều cánh (grandiflora), đường kính của hoa có thể lên tới 13 cm.

Dã yên thảo đơn: cây bụi, có rất nhiều hoa nhưng hoa chỉ có một lớp cánh (mulitflora), đường kính của hoa khoảng 5 – 7.5 cm, dễ trồng và ít bị ảnh hưởng bởi sâu bọ.

hoa-da-yen-thao-1

Dù là dạng nào thì hoa dã yến thảo cũng có màu sắc rất đa dạng, từ màu đỏ, tím, vàng, hồng, trắng đến các hoa có hay màu sọc xen nhau.

 

Khi đến thời kỳ phát triển, cây dã yến thảo cho hoa rất sai, liên tục, đợt hoa này tàn thì lứa hoa khác nở với nhiều màu sắc khác nhau. Muốn có một chậu treo dạ yên thảo đẹp với nhiều hoa thì chúng ta cần chú ý, khi trồng nên để cây chỗ có ít ánh sáng trực tiếp , nhưng không để trong nhà .

hoa-da-yen-thao-2

 

Đặc biệt cây cần được tưới nước đều hàng ngày . Để cây hoa dạ yến thảo ra hoa nhiều và đẹp chúng ta nên tưới phân lân 1 lần / tuần với phân lân chuyên dụng cho cây .

 

Dã Yên Thảo là hoa trang trí đang được rất nhiều người yêu thích. Hoa dã yến thảo chậu treo có thể trang trí cho ban công, giàn treo, cửa sổ, trong khu du lịch, quán cafe…

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat