Chậu treo vỏ ốc

Liên hệ

Tên  thường gọi: Hoa Treo Vỏ Ốc, Chậu Treo Vỏ Ốc…

Công dụng: chậu treo thích hợp trang trí không gian các quán cafe, nhà hàng, treo trong văn phòng làm việc, thích hợp với những không gian nhỏ như góc học tập, có thể dùng trang trí ban công, cửa sổ, giàn treo sân thượng… Loại chậu treo này cũng có thể dùng làm quà tặng nhau.

Số lượng :

Chậu treo vỏ ốc được làm từ vỏ ốc đã được làm sạch các chất bẩn và muối mặn bên trong, dùng một sợi dây kẽm cứng móc vào vỏ ốc để cố định không làm vỏ ốc nghiên khi treo lên cao.

 

Các loại cây hoa thích hợp trồng trong vỏ ốc như: lan hạt dưa, lan hạt dưa cẩm thạch, lan tim, lan sò, lan son môi… Đây là những loại cây nhỏ với thân dây leo có thể bám vào móc treo vỏ ốc hoặc rũ xuống đất tạo thành một sản phẩm chậu treo nhìn rất đẹp mắt. Màu xanh của lá cây nổi bật trên nền nâu đất của vỏ ốc, hình dáng tròn tròn hoặc thuôn dài của lá và những đường vân xoắn ốc là một sự kết hợp hài hòa nhưng độc đáo.

hoa-treo-vo-oc

Ngoài ra vỏ ốc còn có thể dùng để trồng cây không khí. Một loại cây có kích thước nhỏ gọn, hình dáng bé xinh rất thích hợp với vỏ ốc.

 

Chậu treo vỏ ốc với các loại cây, hoa nhỏ thích hợp trang trí không gian các quán cafe, nhà hàng, treo trong văn phòng làm việc, thích hợp với những không gian nhỏ như góc học tập, có thể dùng trang trí ban công, cửa sổ, giàn treo sân thượng… Loại chậu treo này cũng có thể dùng làm quà tặng nhau.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat