BẦU ƯƠM CÂY ROBOT

450,000đ

Bầu ươm rễ cây hay RoPot là một khung bao đất quanh rễ nuôi dưỡng cây (tượng tự như chậu) gồm hệ thống lỗ thông minh giúp đảm bảo rễ cây hấp thụ oxy và chất dinh dưỡng đạt kết quả tối đa.

Số lượng :

Các kích cỡ của Bầu Ươm Ro-Pot:

Chiều cao (m) Chiểu dài (m) Độ dày (mm)
0,2 m 50 m 0,7 mm
0,3 m 50 m 0,7 mm
0,4 m 50 m 0,7 mm
0,5 m 50 m 0,7 mm
0,6 m 50 m 0,7 mm
0,8 m 50 m 0,7 mm
0,9 m 50 m 0,7 mm

 

Rễ khỏe là cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của cây, nhưng chậu tiêu chuẩn thường bó kín làm biến dạng rễ và có thể ảnh hưởng hại đến sinh trưởng của cây.

Bầu nhựa ươm rễ cây RoPot giúp rễ cây tỏa đều không xoắn gốc

 bầu ươm cây thông minh

Hệ thống bầu nhựa ươm RoPot khắc phục sự bó buộc đó và tích cực cải thiện sinh trưởng cây bằng cách đảm bảo cây phát triển rễ tỏa đều như các mao mạch khỏe mạnh để hút chất dinh dưỡng.

RoPot là một hệ thống phát triển mang tính cách mạng đã được chứng minh, khắc phục vấn đề xoắn gốc rễ của cách vườn ươm cây thông thường.

Bầu Ươm Ro-Pot

Được làm bằng nhựa tái chế mật độ chất lượng cao Polyetylene, có kết cấu giống như một hộp trứng, với các lỗ nhỏ ở đầu của mỗi hình nón.

 


Bầu ươm cây Ro-Pot

bầu ươm cây mai 

Khi các đầu rễ phát triển ra bên ngoài chạm đến ranh giới của Ro-Pot, các nón sẽ hướng chúng về phía các lỗ, nơi cuối cùng chúng bị mất nước khi tiếp xúc với không khí.

Bầu Nhựa Ươm Cây Ro Pot

 

Hiệu quả là việc cắt tỉa rễ liên tục, nhẹ nhàng, kích thích hệ thống rễ phát ra rất nhiều rễ bên, tương tự như cắt tỉa các nhánh của cây bụi.

Kết quả là một hệ thống rễ dày đặc, sợi dày đặc bao gồm hàng ngàn rễ cây trắng hấp thụ nước. Thực tể cây ươm trồng sử dụng Ro-Pot phát triển mạnh mẽ.

Chúng có thể được trồng bất cứ lúc nào trong năm với tỷ lệ thành công 100%.

Việc thực hiện bao bầu nhựa cho cây nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập, và sẽ trở thành vật tư ươm trồng vượt trội  theo thời gian.

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat